ฟ้าทะลายโจรแคปซูล แหลมทองการแพทย์

เกี่ยวกับเรา

สั่งซื้อยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจรชนิดแคปซูล จากโรงงานผู้ผลิตฟ้าทะลายโจรชนิดแคปซูล ที่ได้มาตรฐาน GMP มั่นใจได้ในคุณภาพ ยาแผนไทย และเป็นยาแผนโบราณ ขายส่งให้กับร้านขายยา และร้านค้าที่ใบที่มีใบอนุญาตขายยา และผลิตภัณฑ์สมุนไพร รวมถึงลูกค้าทั่วไปสามารถสั่งซื้อจำนวนมากได้โดยตรงจากโรงงานยา นอกจากนี้เรายังผลิตยาสมุนไพร ยาไทยแผนโบราณ รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆที่ขายดีของโรงงาน เช่น ยาแคปซูลฟ้าทะลายโจร ยาแคปซูลขมิ้นชัน แชมพูสระผม กลุ่มอาหารเสริมเพื่อบำรุงร่างการและผิวพรรณ

TRADE MARK แหลมทองการแพทย์

แหลมทองการแพทย์ รับผลิตยาสมุนไพร ผลิตยาแผนโบราณชนิดเม็ดและชนิดแคปซูล วิตามินอาหารเสริม และเวชภัณฑ์ OEM ให้กับลูกค้าที่ต้องการมีแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเอง ด้วยประสบการมายาวนานกว่า 60 ปี และความเชี่ยวชาญของเภสัชกรประจำโรงงาน มีห้องปฏิบัติการที่มีมาตรฐาน เครื่องจักรผลิตยาและการทำงานบนความถูกต้องตามหลักการขององค์กรอาหารและยา ได้รับความน่าเชื่อถือจากร้านขายยาและวางขายใน 7-11 ทั่วประเทศ ด้วยกำลังการผลิตที่เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สินค้าและบริการ

 • ขายส่งยาแคปซูลฟ้าทะลายโจร เลขที่ อย. G1070/47 ภายใต้มาตรฐาน GMP

ยาแคปซูลฟ้าทะลายโจร จากโรงงานผู้ผลิตยาแคปซูลฟ้าทะลายโจรชนิดแคปซูล ของแหลมทองการแพทย์ เป็นยาสามัญประจำบ้าน ยาไทยแผนโบราณ สมุนไพรสกัดจากฟ้าทะลายโจร มีฤทธิ์กระตุ้นภูมิคุ้มกันให้ร่างกายสามารถต่อสู้กับเชื้อไวรัสได้ดีขึ้น จึงทำให้เชื้อไวรัสเข้าสู่เซลล์ยากขึ้น

 • ยาแคปซูลฟ้าทะลายโจร ของแหลมทองการแพทย์ มีสรรพคุณช่วยแก้ร้อนใน แก้เจ็บคอ อาการครั่นเนื้อ-ครั่นตัวคล้ายจะเป็นไข้ บรรเทาอาการเจ็บคอ บรรเทาอาการของโรคหวัด (Common cold) ที่ทำให้เจ็บคอและปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน แก้อาการท้องเสีย โรคอุจจาระร่วง 
 • ขายส่งยาแคปซูลขมิ้นชัน เลขที่ อย. G1158/47 บรรจุ 10แคปซูล/กล่อง

ขมิ้นชันมีสารเคอร์คูมินอยด์ (Curcumnoides) เป็นกลุ่มสารธรรมชาติที่ต้านอนุมูลอิสระและต่อสู้กับมะเร็งได้ ยับยั้งและป้องกันการแพร่กระจายก่อเกิดเป็นเนื้อร้าย ยาขมิ้นชันชนิดแคปซูล พัฒนาจากสมุนไพรกลุ่มยาขับลม บรรเทาอาการแน่นจุกเสียดท้องอืดท้องเฟ้อ อาการของระบบทางเดินอาหาร อาหารไม่ย่อย ขับลม ขับกลิ่นและสิ่งสกปรกในร่างกาย คุมธาตุ รักษาแผลในกระเพาะอาหารโดยมีน้ำมันหอมระเหยเป็นสารหลักในการรักษา นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มน้ำย่อยและขับน้ำดีอันเป็นเอนไซม์ในการช่วยย่อยดีขึ้น

 • ขายส่งแชมพูสมุนไพรประคําดีควายผสมน้ำมันตะไคร้หอม ขนาดบรรจุ 250ซีซี, 500ซีซี กำจัดเชื้อราลดอาการคันศีรษะ ขจัดรังแคลดอาการหนังศีรษะแผลชันนะตุอักเสบ ช่วยบำรุงให้รากผมแข็งแรง ลดอาการผมแตกปลาย ลดอาการผมหงอกก่อนวัย
 • ขายส่งแชมพูเปลี่ยนสีผม มาโนดาร์คแฮร์ แชมพูเปลี่ยนผมขาวให้กลับมาดำเป็นธรรมชาติใน 5 นาที
 • มาโน คลิน แฮนด์ ซานิดทเซอร์ สเปรย์ สเปรย์ทำความสะอาดมือโดยไม่ต้องล้างออก เพื่อมือสะอาด มีอนามัย ลดการสะสมของเชื้อโรค ขนาดบรรจุ : 60 ml. และ 150 ml.
 • สเปรย์แอลกอฮอล์ พกพา ขนาด 30 ml. ใช้ได้ประมาณ 100 ครั้ง เป็น Ethanol Elcohol 73.70% สามารถใช้พ่น ฆ่าเชื้อโรค ผิวหนังได้ ของแท้ ไม่เหนียว ไม่ฉุน ขวดเปิดหัสฉีดสเปรย์ แข็งแรง สามารถเติมได้
 • แอลกอฮอล์เจล Mano SEPTIC (แหลมทองการแพทย์) 300 มล. หัวปั๊ม Hand Sanitizer ใช้ทำความสะอาดมือโดยไม่ต้องใช้น้ำล้างออก
 • มาโนโปรวิต 72 บรรจุ 1000 เม็ด วิตามินรวม มาโนโปรวิต ชนิดเม็ด 
  สรรพคุณ : บำรุงร่างการและเจริญอาหาร มาโนโปรวิแทบ ใช้บำรุงร่างกาย ลดอาการอ่อนเพลีย ทำให้ร่างกายสดชื่น ช่วยป้องกันการขาดวิตามินบีรวม จึงป้องกันโรคเหน็บชา ปากเปื่อย และช่วยเจริญอาหาร
 • มาโนโปรวิตไซรัป 1x100 ml Manoprovit Syrup 
  สรรพคุณ :
   ปกป้องการขาดวิตามินรวม เหน็บชา ปากเปื่อย และช่วยเจริญอาหาร 

คำเตือน

1. กรุณาอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค

2. ไม่มีผลต่อการป้องกันหรือรักษาโรค อาหารเสริม

3. ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล